HỆ DƯỠNG CHẤT DUAL NUTRI ĐỘC QUYỀN GIÚP TRẺ TĂNG CÂN KHOA HỌC

HỆ DƯỠNG CHẤT DUAL NUTRI ĐỘC QUYỀN GIÚP TRẺ TĂNG CÂN KHOA HỌC

Jimbo – Hệ dưỡng chất 3 kép Dual Nutri độc quyền với nguồn dưỡng chất toàn diện cho con hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, con tăng cân khoa học

 

Hệ tiêu hoá đóng vai trò chủ chốt trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Do vậy, để con có được một nền tảng phát triển cả về thể chất và tinh thần thì việc cung cấp dưỡng chất đầy đủ và cân bằng cho con vô cùng quan trọng. 

 

Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ

Dinh dưỡng đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Giai đoạn từ khi sinh ra cho đến 5 tuổi được coi là giai đoạn vàng của sự phát triển trí tuệ và thể chất. Trong giai đoạn này, dinh dưỡng chính là yếu tố quyết định giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này. 

Vai trò của dinh dưỡng không chỉ giới hạn ở việc cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Trẻ em cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ từ các nguồn thực phẩm khác nhau để đảm bảo cơ thể phát triển và chống lại các bệnh tật.

Chất dinh dưỡng bao gồm chất đạm (protein), béo (lipid), bột đường (glucid), vitamin (A, K, D, E, B, C…) và khoáng chất (canxi, magie, sắt…) có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể. Nếu thiếu dinh dưỡng, cơ thể sẽ chậm lớn, chậm phát triển. Kéo dài tình trạng trên dẫn đến sụt cân, thấp còi, chậm lớn, suy dinh dưỡng. Ngược lại, nếu thừa dinh dưỡng (chủ yếu là thừa protein, song vẫn thiếu các chất dinh dưỡng khác) sẽ ảnh hưởng không tốt đến cấu trúc, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch, huyết áp…Vì vậy, dinh dưỡng hợp lý và khoa học là vấn đề vô cùng quan trọng đối với sức khỏe trẻ em. 

 

Dual Nutri – Giải pháp bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển khỏe mạnh

Để giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của các thiên thần nhỏ, mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con – Jimbo đã cho ra đời hệ dưỡng chất 3 kép Dual Nutri. Với công thức độc đáo và cung cấp dưỡng chất toàn diện, Jimbo đảm bảo mang lại sự hài lòng và an tâm cho ba mẹ trong việc cung cấp cho con một nguồn dinh dưỡng đủ chất và khoa học.

Hệ dưỡng chất Dual Nutri là một hệ dưỡng chất 3 kép, đây là thành quả nghiên cứu tiên phong của Jimbo. Đó là sự kết hợp giữa hệ protein kép (đạm kép), xơ kép, lipid kép (chất béo kép)

  • Hệ Protein kép (Đạm kép) theo tỉ lệ cân đối 2:1 giữa 2 phần đạm từ sữa non và 1 phần đạm từ óc chó giúp trẻ vừa giúp trẻ giảm gánh nặng lên hệ tiêu hoá, dễ hấp thu vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng
  • Hệ Xơ kép từ Orafti synergy 1 (Chất xơ inulin hoa tan) và Orafti P95 (Chất xơ FOS hoà tan) giúp trẻ không bị nóng trong, dễ tiêu hoá, giảm táo bón đáng kể
  • Hệ chất béo kép đến từ MCT (chất béo dễ hoà tan từ dầu hạt cọ và dầu dừa) và DHA từ cá giúp trẻ không tích tụ mỡ ở nội tạng, dễ hấp thu và đặc biệt giúp trẻ phát triển tế bào thần kinh, giúp trẻ thông minh hơn

Sự kết hợp trên tạo nên công thức dưỡng chất Dual Nutri độc quyền trong Jimbo. Gói trọn nhiều bữa ăn dinh dưỡng chỉ trong 1 ly sữa nhỏ, và đặc biệt phù hợp với thể trạng đang trên đà phát triển của trẻ nhỏ

  • Bổ sung dinh dưỡng toàn diện

Dual Nutri cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và ăn uống ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, Dual Nutri không gây nóng trong, đảm bảo việc tiêu thụ hàng ngày mà không gây khó chịu cho trẻ. Hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, cùng với các vitamin A, B kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt các dưỡng chất để tăng cân khỏe mạnh.

  • Giúp tiêu hóa khỏe

Hệ dưỡng chất này hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa của trẻ nhỏ,  giúp làm mềm phân, giảm nguy cơ tiêu chảy và đau bụng co thắt. Điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái và không bị khó chịu do vấn đề về tiêu hóa.

Với hệ dưỡng chất Dual Nutri, ba mẹ có thể yên tâm về việc bổ sung dinh dưỡng cho con và đảm bảo sự phát triển và sức khỏe tốt cho con.

 Jimbo hiểu rằng, để con yêu khỏe mạnh và phát triển tốt, ba mẹ cần cung cấp cho con nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng. Tuy nhiên, hành trình nuôi dạy con yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng, đôi khi ba mẹ có thể gặp phải những khó khăn và thách thức trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho con. Hãy để Jimbo trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của ba mẹ trong việc mang đến cho con yêu những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giúp con phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.