Chia sẻ của Mẹ An Phúc

Chia sẻ của Mẹ An Phúc

Con khoẻ mạnh, mẹ an tâm

Nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kì người mẹ nào, nhất là khi con còi cọc, thấp bé, càng khiến mẹ buồn rầu hơn. Nụ cười của con khi khỏe mạnh chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà mẹ luôn muốn ngắm nhìn từng ngày. Câu chuyện có thật của mẹ Lê Thị Hằng – Thanh Hóa về hành trình của mẹ và bé Minh Anh!

Từ khi mang thai, chị Hằng đã rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình để con sinh ra được khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi bé Phúc An được 3 tuổi, chị Hằng nhận thấy bé có chiều cao và cân nặng thấp hơn so với các bạn cùng lứa. Chị đã đưa bé đi khám bác sĩ và được chẩn đoán là suy dinh dưỡng thấp còi.

Chị Hằng vô cùng lo lắng. Chị tìm hiểu nhiều thông tin về cách giúp con tăng cân và chiều cao. Chị cũng áp dụng nhiều phương pháp như cho bé ăn dặm đúng cách, bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, cho bé tập thể dục thường xuyên. Tuy nhiên, sau một thời gian, tình trạng của bé vẫn không có nhiều cải thiện.

Một lần, chị Hằng đang lướt mạng thì thấy một bài viết giới thiệu về sữa Jimbo. Chị đọc kỹ bài viết và thấy sữa Jimbo có công thức đặc biệt với hệ dưỡng chất 3 kép Dual Nutri giúp trẻ tăng cân và chiều cao hiệu quả. Chị quyết định mua sữa về cho bé uống thử.

Lúc đầu, bé Phúc An không chịu uống sữa. Chị Hằng phải kiên nhẫn và khéo léo để dụ bé uống. Dần dần, bé đã quen với vị sữa và bắt đầu uống ngon lành.

Sau 3 tháng sử dụng sữa Jimbo, bé Phúc An có những thay đổi tích cực. Bé ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, và bắt đầu tăng cân và chiều cao. Chị Hằng đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Chị biết rằng mình đã tìm được giải pháp tốt nhất cho con.

Chị Hằng chia sẻ: “Trước đây, tôi rất lo lắng vì con bị suy dinh dưỡng thấp còi. Nhưng kể từ khi cho con dùng sữa Jimbo, tôi thấy con đã thay đổi rất nhiều. Bé ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, và bắt đầu tăng cân và chiều cao. Tôi rất vui vì đã tìm được giải pháp tốt nhất cho con.”