Chia sẻ của Mẹ Ngân Khánh

Chia sẻ của Mẹ Ngân Khánh

Hành trình cùng con cao khoẻ gian nan nhưng đầy hạnh phúc

Câu chuyện có thật của mẹ Thanh Hương – Phụ huynh bé Nguyễn Ngân Khánh sống tại Hà Nội chia sẻ về hành trình đưa con thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi cùng với Jimbo Gold

Là một bà mẹ bận rộn với công việc, chị Hương luôn mong muốn con gái của mình được phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Nhưng từ nhỏ, con gái đã có cơ thể nhỏ bé và còi cọc hơn so với các bạn cùng trang lứa. Chị Hương đã rất băn khoăn, lo lắng và tìm đủ mọi cách để giúp con cải thiện tình trạng này. 

Một lần tình cơ được bạn bè giới thiệu về Jimbo, chị Hương đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định cho bé sử dụng. Chị cho bé uống sữa Jimbo mỗi ngày và kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

Sau một thời gian sử dụng sữa Jimbo, chị Hương thấy bé có những thay đổi tích cực. Bé ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn và năng động hơn. Chiều cao và cân nặng của bé cũng tăng lên đáng kể.

Chị Hương chia sẻ: “Tôi rất biết ơn sữa non Jimbo đã giúp con tôi thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi. Sữa Jimbo có công thức dinh dưỡng vượt trội, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và cải thiện sức đề kháng. Tôi khuyên các mẹ có con bị thấp còi, chậm lớn nên cho con sử dụng sữa Jimbo để giúp con phát triển khỏe mạnh và toàn diện.”