JIMBO - DINH DƯỠNG VÀNG CHO TRẺ NHẸ CÂN

JIMBO – DINH DƯỠNG VÀNG CHO TRẺ NHẸ CÂN

Jimbo với công thức độc quyền chứa hệ dứa chất “3 kép” Dual Nutri còn cung cấp đúng hàm lượng và chất lượng các chất dinh dưỡng gói gọn trong 1 ly sữa nhỏ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hệ dưỡng chất 3 kép Dual Nutri là sự kết hợp độc đáo giữa 3 hệ dưỡng chất Đạm kép, Xơ kép, Béo kép với tỉ lệ cân đối dưỡng chất từ nguồn động vật và thực vật, hệ dưỡng chất 3 kép Dual Nutri cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, giúp cải thiện quá trình hấp thụ, tăng cân một cách khoa học và đặc biệt không gây nóng trong, tiêu chảy hay táo bón, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Hệ đạm kép từ sữa non nhập khẩu Hoa Kỳ và đạm thực vật từ Óc Chó, Đậu Nành kết hợp cùng chất béo dễ hấp thụ, chuyển hoá nhanh MCT, Lysine, Sắt, Kẽm, Vitamin nhóm B giúp hỗ trợ quá trình chuyển hoá và hấp thu dinh dưỡng, từ đó sữa non Jimbo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân một cách khoẻ mạnh. 

 

Cải thiện hệ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón

Sự kết hợp giữa hệ xơ kép Orafti Synergy 1 (Chất xơ Inulin) và Orafti p95 (Chất xơ hoà tan FOS) đã được chứng minh là có khả năng tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hoá và cải thiện sức khoẻ đường ruột, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ. Việc duy trì hệ tiêu hoá khỏe mạnh là rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động tốt của cơ thể. Hệ xơ kép Orafti Synergy 1 và Orafti p95 giúp cung cấp chất xơ cần thiết để duy trì hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả. Ngoài ra hệ dưỡng chất này còn tác động tích cực đến việc tiêu hóa thức ăn, giúp cơ thể trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và loại bỏ chất thải dư thừa một cách hiệu quả, cho trẻ một chiếc “bụng khỏe” và hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ.

Nuôi dưỡng trí tuệ của trẻ

Sự phát triển của não bộ và thị giác là một quá trình phức tạp và quan trọng trong suốt giai đoạn phát triển của trẻ. Với công thức đặc biệt này, Jimbo không chỉ giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện, mà còn tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi của trẻ.

Với DHA, một axit béo Omega-3 quan trọng, sản phẩm cung cấp một nguồn dưỡng chất quan trọng cho việc hình thành và phát triển của não bộ. DHA đã được chứng minh có khả năng cải thiện khả năng tư duy, tăng cường trí tuệ và hỗ trợ sự phát triển của các khả năng ngôn ngữ và học tập của trẻ. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo của hệ béo kép từ động vật và thực vật cùng DHA, Choline và Taurine, sữa non Jimbo đã tạo nên một bước đột phá cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Nhờ vào sự kết hợp độc đáo của hệ béo kép từ động vật và thực vật cùng DHA, Choline và Taurine, sữa non Jimbo đã tạo nên một bước đột phá cho sự phát triển toàn diện của trẻ.