JIMBO - BỘ BA DƯỠNG CHẤT VÀNG TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TOÀN DIỆN

JIMBO – BỘ BA DƯỠNG CHẤT VÀNG TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TOÀN DIỆN

Thấu hiểu áp lực của ba mẹ trong việc cân nhắc làm thế nào để đáp ứng đúng và đủ nguồn dưỡng chất giúp hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch tốt cho con, dựa trên những nghiên cứu và thấu hiểu thể trạng trẻ em Việt, kết hợp cùng những tinh hoa khoa học – công nghệ cao, Jimbo ra đời kết hợp với 3 bộ dưỡng chất: Sữa non, HMO 2’FL và Beta Glucan được xây dựng cân bằng như giúp tăng miễn dịch đường ruột, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh và cải thiện sức khỏe đường hô hấp

 

Jimbo – Bộ ba dưỡng chất “vàng” tăng cường miễn dịch toàn diện

Bộ 3 dưỡng chất bao gồm Sữa non, HMO 2’FL và Beta Glucan được xây dựng cân bằng nhằm tăng cường miễn dịch toàn diện cho cơ thể. Sữa non chứa nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể cần thiết, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và hỗ trợ hệ miễn dịch. HMO 2’FL, đã được chứng minh là có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch đường ruột, đồng thời hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh. Beta Glucan, một chất chống oxi hóa có trong sữa non, cải thiện sức khỏe đường hô hấp và giúp hệ miễn dịch chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Sữa non trong Jimbo đóng vai trò đặc biệt đối với quá trình phát triển của trẻ thời gian đầu đời, giúp trẻ tích lũy kháng sinh tự nhiên cho cơ thể, phát triển trí não, cải thiện hoạt động của tiêu hóa. Các chuyên gia cho biết, so với các loại sữa thu hoạch trong 48h hay 72h, sữa non 24h có hàm lượng chất dinh dưỡng và kháng thể IgG cao, hỗ trợ tối đa hệ miễn dịch của trẻ.

 

Đặc biệt, Jimbo có bổ sung 2’-FL HMO, đánh dấu một bước đột phá khi giúp sữa công thức tiến gần hơn đến tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, dưỡng chất HMO trong sữa mẹ chính là “người hùng thầm lặng” từ bao lâu nay đã giúp trẻ phát triển tối ưu hệ miễn dịch. Bằng cách bổ sung đầy đủ cho con lượng HMO trong những năm đầu đời, mẹ có thể cùng Jimbo mang đến cho trẻ cơ hội phát triển hệ miễn dịch tối ưu, tạo nền tảng phát triển thể chất và giúp trẻ học hỏi thật tốt về sau.

 

Trong Jimbo có thành phần beta-glucan – một loại chất xơ hòa tan, tạo thành gel dày khi đi qua ruột, làm giảm sự hấp thu cholesterol. Beta Glucan trong Jimbo có hiệu quả giúp trẻ phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh hô hấp và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Sự kết hợp độc đáo giữa sữa non, HMO 2’FL và Beta Glucan mang lại lợi ích đa chiều cho hệ miễn dịch, từ tăng cường chức năng miễn dịch đường ruột đến bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh. Với bộ 3 dưỡng chất này có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng khả năng chống chịu của cơ thể trước các bệnh tật.

.Bộ 3 dưỡng chất sữa non, HMO 2’FL và Beta Glucan trong Jimbo là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất dinh dưỡng và thành phần tự nhiên, đảm bảo cung cấp đủ chất cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ. Hãy để Jimbo trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của ba mẹ trong việc mang đến cho con yêu những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giúp con phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.