Deal hấp dẫn – Dinh dưỡng trọn vẹn từ Jimbo


Sự kiện

 
JIMBO XUẤT SẮC “CHINH PHỤC” TOP 10 THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG QUỐC GIA
 
Ngày 11/05/2024, tại Nhà hát Quân đội đã diễn ra chương trình Diễn đàn Phát triển Thương hiệu Bền vững Quốc gia 2024 – sự kiện uy tín tôn vinh những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
 
Trong bầu không khí trang trọng và tự hào, thương hiệu sữa non Jimbo vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao vì người tiêu dùng”, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục niềm tin của Jimbo.
 
Đại diện nhãn hàng, chị Nguyễn Mai Lan chia sẻ: “Jimbo luôn trân trọng sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn tầm vóc dáng” chúng tôi cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học để giúp trẻ phát triển tối ưu, là tiền đề để xây dựng một thế hệ tương lai Việt Nam tiến bước”.
 
 Đội ngũ Jimbo xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành cho Jimbo sự quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Jimbo cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc những mầm non tương lai và Jimbo sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với niềm tin ấy!
—————————————————–
JIMBO – NUÔI CON KHOẺ, MẸ NHÀN TÊNH
🌐 Website: jimbo.com.vn
☎️ Hotline: 1900 7325
📧 Email: cskh.jimbo@gmail.com
📍 Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Ưu đãi và sự kiện

Hội chợ “Mẹ & Bé” Beberia 2023

Ưu đãi và sự kiện

Hội chợ “Mẹ & Bé” Beberia 2023

Ưu đãi và sự kiện

Hội chợ “Mẹ & Bé” Beberia 2023

Ưu đãi và sự kiện

Hội chợ “Mẹ & Bé” Beberia 2023

Ngày hội “Hạnh phúc khi làm mẹ” lớn nhất tại thành phố Bắc Ninh, quy tụ rất nhiều nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực mẹ và bé. Thu hút hơn 8000 người tham gia trong 3 ngày 01-03/12/2023.

Jimbo hân hạnh đồng hành cùng chương trình, đem đến sản phẩm dinh dưỡng sữa non tăng cân khoa học dành cho trẻ thấp còi, nhẹ cân, tụt cân sau ốm. Jimbo xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin yêu và ghé thăm gian hàng B37 của Jimbo để tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Sự ủng hộ và sự quan tâm của ba mẹ là nguồn động lực rất lớn để Jimbo tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng.